เคน ชี้ไม่รู้สึกเป็นกังวลกับการทำประตูเลย

แฮร์รี่ เคน ดาวดัง ไก่เดือยทอง ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า เขา ไม่ได้เป็นกัลวงใจแม้แต่น้อย หลังทำ ผลงาน ออกมาไม่ค่อยดี ในฤดูกาลนี้

เคน ดาวดัง ของ ไก่เดือยทอง ไม่กังวัล หลัง ยิงประตูไม่ได้อีกไม่นานก็กลับมา!! แฮร์รี่ เคน หัวหอกตัวเก่งของทางทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส นั้นได้ออกมาทำการชี้ว่าเขานั้นไม่รู้สึกเป็นวิตกกังวลอะไรเลยเกี่ยวกับการลงเล่นในสนาม เวมบลีย์ พร้อมชี้ว่าปกติแล้วทีมก็จะคลำเป้ามาเจอแบบนี้เป็นประจำทุกปี


พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาทาง เคน นั้นมีดีกรีเป็นถึงดาวซัลโวสูงสุดของเวที พรีเมียร์ ลีก แต่เมื่อพิจารณาจากในเดือนแรกของการแข่งขันในฤดูกาลใหม่นี้เขาก็กลับยังไม่สามารถทำประตูให้กับทางสโมสรได้เลยด้วยแต่ถึงอย่างไรทางนักเตะรายนี้ก็ยืนยันว่ามันเป็นแบบนี้ในทุกๆฤดูกาลที่จะทำประตูไมได้สักระยะหนึ่งก่อนที่จะกลับมาระเบิดฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่งด้วย“มันมีการพูดถึงกันอย่างมากมายเกี่ยวกับสถิติกับตัวเลขแต่ทว่าผมนั้นก็กลับไม่สนใจมันหรอกนะเพราะว่าบางครั้งบอลก็ไม่ได้เป็นใจเพราะว่ามะนัไปโดนเสาขวางเอาไว้เสียก่อนแต่มันก็ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกมการแข่งขันฟุตบอลและฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้แหละ""มันไม่มีอะไรที่ตายตัวหรอกนะและผมเองก็แค่จำเป็นที่จะต้องทุ่มเทอย่างหนักและก้มหน้าก้มตาต่อไปด้วย ผมมั่นใจว่าการทำประตูนั้นจะตามมาในอีกไม่ช้านี้ด้วยผมไม่รู้หรอกว่าใครจะพูดว่ายังไงแต่สิ่งที่ผมนั้นบอกได้ในเวลานี้ก็คือผมนั้นจะพยายามทำมันออกมาให้เต็มที่ด้วยเพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งเป้าเอาไว้”Leave your Comment