รวม ข่าวบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เป็น ลีกฟุตบอล ที่เก่าแก่ที่สุด นี้คือแหล่งรวมตัวของ นักเตะ ชื่อดัง ระดับโลก ทาง บอลเด็ด วาไรตี้ จึงได้ทำการจัดหาข้อมูล เกี่ยวกับ ตลาดนักเตะ อังกฤษ ข่าวย้ายทีม ข่าวสโมสรชื่อดัง มากมายหลากหลายสโมสร มานำเสนอ

Image

เปิด ประวัติ ความเป็นมา ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฟุตบอลอังกฤษ ลีกสูงสุดของ เมือง ผู้ดีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นลีกที่มีแฟนบอลติดตามมากที่สุด และมีทีมชั้นนำมีนักฟุตบอลระดับ World Class อยู่หลายคนสำหรับ ลีกนี้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1888 และว่ากันว่าเป็นลีกฟุตบอลที่ยาวนานเก่าแก่ที่สุด โดยเริ่มตั้งแต่การเป็น ลีกฟุตบอลประจำประเทศโดยใช้ชื่อว่าฟุตบอลลีกดิวิชั่น 1
5 แข้ง จอมถล่มประตู มากที่สุด

สุดยอด หัวหอก 5 แข้ง จอมถล่มประตู มากที่สุด ในพรีเมียร์ลีก

วันนี้เราจะพาทุกท่านไป ส่อง 5 ดาวยิง สูงสุด หัวหอก จอมถล่มประตู มากที่สุด ใน พรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุด อังกฤษ ซึ่งจะมี เเข้งรายใดบ้างที่ ติดโผ ยิงประตู ได้มากสุด ในประวัติศาสตร์ พรีเมียร์ลีก มาดูกัน

5 นักเตะ ฟอร์มดี

ส่อง 5 นักเตะ ฟอร์มดี กับ ทีมเก่า ย้ายไป ทีมใหม่ ฟอร์มตกวูบ

ซึ่งพวกเขาเหล่านั้น เคยเป็น นักเตะ ฟอร์มฮ็อต ที่โด่งดัง ถูกจับตามอง และหลายทีมต่างต้องการอยากได้ตัวไปร่วมทีม แต่เมื่อได้ตัวมาแล้ว ฟอร์มกลับไม่เป็น ดังเช่นเดิม ซึ่งจะมี แข้งคนใดบ้างนั่น ตามเรามาดูกันเลย

5 จอมหนึบ ระดับโลก จาก บิ๊ก ลีก ฟุตบอล ดัง

5 ผู้รักษา ประตู ที่ดีทีสุด จาก ทุกลีกดัง 2018-19

วันนี้ เราจะมา จัดอันดับ ผู้รักษาประตู ใครจะเป็น จอมหนึบ ระดับโลก ในเวลานี้ พบกับ 5 นายทวาร ดีที่สุด ผลงานดีเยี่ยม หนึบสุด ในปี 2018-19 จาก บิ๊ก ลีก ฟุตบอล ดัง

มือกาว พรีเมียร์ลีก 10 อันดับ

10 มือกาว พรีเมียร์ลีก เซฟเยอะสุด ปี 2017-18

ใครคือ ผู้รักษาประตู ที่ดีที่สุด ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พบกับ 10 มือกาว ที่ หนึบสุด จัดอันดับ จาก สถิติ ปี 2017/18 มหาอุดแห่ง ลีกสูงสุด ของ เมืองผู้ดี คือใครกัน

5 แข้ง จอมถล่มประตู มากที่สุด

5 อันดับ แข้ง EPL ค่าตัวแพง นักเตะ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซื้อนักเตะ แพงที่สุด

เปิด สถิติ เกี่ยวกับ ตลาดซื้อขายนักเตะ ใน เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซื้อนักเตะ แพงที่สุด พบกับ 5 อันดับ แข้ง EPL ค่าตัวแพง คือใครกันบ้าง

แฮร์รี่ เคน ดาวยิง ไก่เดือยทอง

เคน ชี้ไม่รู้สึกเป็นกังวลกับการทำประตูเลย

อีกไม่นานก็กลับมา!! แฮร์รี่ เคน หัวหอกตัวเก่งของทางทีม “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส นั้นได้ออกมาทำการชี้ว่าเขานั้นไม่รู้สึกเป็นวิตกกังวลอะไรเลย

การริเริ่ม พัฒนา ยกระดับ ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเป็น พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้เริ่มจาก รูเพิร์ต เมอร์ด็อก ซึ่งเป็นนักธุรกิจเกี่ยวกับด้านการสื่อสารและสถานีโทรทัศน์ที่จะผลักดันให้มีการเปลี่ยนแปลงใน วงการ ฟุตบอล อังกฤษ โดยมีการชักชวนให้บรรดา สโมสรฟุตบอล ใน ดิวิชั่น 1 ในช่วงฤดูกาลปี 1992 1993 แยกตัวออกมาจากเป็น การแข่งขัน ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก

จาก ดีวิชั่น 1 สู่ ลีก ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ที่มา ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

และผลักดันให้เป็น ลีกสูงสุด ของ อังกฤษ และมีการเปลี่ยนแปลงในระดับดิวิชั่นรองซึ่งในเมื่อ พรีเมียร์ลีกอังกฤ ษกลายเป็นลีกสูงสุดฟุตบอลดิวิชั่น 2 ก็ขยับขึ้นมาเป็นดิวิชั่น 1 แทนและได้เปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ การแข่งขัน ทั้งหมดใน วงการ ฟุตบอลอังกฤษ และอีกทั้งในช่วงนั้นยังมีปัญหาหลายด้านเรียกว่า วงการฟุตบอลอังกฤษ ค่อนข้างที่จะตกต่ำ

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของเรื่อง ฮูลิแกน หรือปัญหาในเรื่องของสนามแข่งขันที่เกิดโศกนาฏกรรม ในช่วงนี้ทั้ง เหตุการณ์ ฮิลโบโร่ หรือเหตุการณ์ที่เกิดกับ สนามฟุตบอล อื่นๆ จึงทำให้วงการ ฟุตบอลอังกฤษ เริ่มหันมาพัฒนาอย่างจริงจังอีกทั้งยังมีการปรับกฎเกณฑ์การแข่งขันในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำ ทีมฟุตบอล อีกทั้งการปรับมาตรฐานของสนามเรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ครั้งใหม่ของวงการ ฟุตบอลอังกฤษ กันเลยทีเดียว และถือเป็นมาตรฐานของ การแข่งขัน ฟุตบอลอังกฤษ ตราบจนทุกวันนี้

รวม สโมสร ที่ได้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากที่สุด คือ

แชมป์ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อันดับ 1 สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 13 ครั้ง

อันดับ 2 สโมสร เชลซี จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 5 ครั้ง

อันดับ 3 สโมสร อาร์เซนอล จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 3 ครั้ง

อันดับ 4 สโมสร แมนเชสเตอร์ซิตี้ จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 3 ครั้ง

อันดับ 5 สโมสร แบล็คเบิร์น โรเวอร์ จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 3 ครั้ง

อันดับ 6 สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ จำนวนครั้งที่ได้แชมป์ 1 ครั้ง